Đánh giá nhanh thức ăn cho mèo Catidea
in

Đánh giá nhanh thức ăn cho mèo Catidea

Hiện nay thức ăn cho mèo dạng hạt đã trở nên quen thuộc với đa số người nuôi mèo. Giúp cho việc chăm sóc mèo cưng của bạn trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên với mỗi loại thức ăn lại có công thức chế biến riêng. Không phải loại thức ăn nào cũng dùng được cho mọi giống mèo.

Thức ăn cho mèo Catidea là sản phẩm thức ăn dinh dưỡng toàn diện cho mèo. Sản phẩm cùng công ty với Max Power, Moshm, MEC với nhiều ưu điểm vượt trội, Catidea tin rằng mang lại lợi ích tối ưu nhất cho thú cưng. Hãy cùng happypetsvietnam tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu thức ăn cho mèo Catidea

Thức ăn cho mèo Catidea phù hợp cho các giống mèo từ con đến trưởng thành. Thành phần bao gồm protein thô, chất béo thô. Với nguyên liệu chính là thịt gà, thịt cá, thịt bò. Nguyên liệu đến từ các trang trại hữu cơ. Bảo đảm 100% dinh dưỡng tự nhiên.

Có lợi đối với hệ thống tiêu hóa của mèo trưởng thành. Giúp tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, hô hấp và hạn chế nhiều vấn đề sức khỏe. Đặc biệt hỗ trợ chức năng cơ thể của các giống mèo.

Duy trì khả năng vận động và sự linh hoạt của các khớp. Giảm thiểu mùi khi mèo đại tiện. đồng thời có cảm giác ngon miệng cho chúng. Sản phẩm được chế biến theo công thức tối ưu từ Hoa Kỳ. Được nhiều chuyên gia và bác sĩ thú y khuyên dùng.

Bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm thức ăn cho mèo Catidea bằng túi nhựa. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Màu sắc chủ đạo của túi là màu nâu vàng. Với hình ảnh các giống mèo. Cho thấy đây là các sản phẩm dành cho những giống mèo cần năng lượng cao.

Bao bì sản phẩm có thông tin chi tiết về sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ. Đi kèm với biểu đồ phân chia lượng thức ăn cụ thể cho từng lứa tuổi. Giúp người mới nuôi mèo dễ dàng chăm sóc cho thú cưng. Bao bì được thiết kế chắc chắn, miệng túi zip dễ mở. Đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

Đánh giá

Dùng tay lấy một ít thực phẩm. Có thể thấy rõ thức ăn cho mèo Catidea có màu sắc tươi mới. Hình dạng hạt thức ăn hình tròn. Rất phù hợp với cấu tạo răng miệng của những chú mèo. Nhờ đó giúp làm sạch răng miệng cho mèo tốt hơn.

Tuy nhiên rất khó để nói về mùi của loại thức ăn này. Nguyên liệu chủ yếu của thức ăn là thịt gà, cá và bò. Do đó mùi vị của loại thức ăn này có chút phức tạp. Rất khó để nói cụ thể mùi của sản phẩm này. Nhưng mùi không nồng nặc, ngược lại khá dễ chịu. Có cảm giác có một mùi bị giấu trong thực phẩm này.

Độ dày của hạt thức ăn

Thức ăn cho mèo Catidea được nghiền và ngâm nước để kiểm tra. Khi khô, hạt khá cứng nếu bạn nghiền bằng thìa kim loại. Đa số các loại thức ăn trên thị trường đều có độ cứng tương tự. Có tác dụng như bàn chải răng cho mèo.

Trường hợp 2: thức ăn được ngâm vào nước. Sau 10 phút trên bề mặt hạt thức ăn xuất hiện một vài bọt khí. Tuy nhiên kích thước của hạt không có sự thay đổi lớn. Khi được cắt ra, bên trong vẫn rất khô ráo.

Từ hai thí nghiệm trên, có thể thấy loại hạt này có kết cấu khá dày. Các thành phần kết dính chặt chẽ. Đặc biệt màu sắc của hạt không thay đổi khi bị ngâm nước.

Độ ngon miệng

Một vài một chú mèo vừa được cho ăn thử thực phẩm này. Theo lời chủ của chúng, một vài bé khá kén ăn.

Khi mới đổ thức ăn cho mèo Catidea ra bát, một số con chưa ăn ngay. Tuy nhiên khi đã nếm thử, chúng ăn hết rất nhanh. Không để thừa lại hạt nào và ngay lập tức xin ăn trở lại. Chúng có vẻ khá hào hứng với loại thức ăn này.

Đánh giá nhanh thức ăn cho mèo Catidea
5 (100%) 1 vote[s]